Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của Công ty chúng tôi

Công ty cam kết cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng với tiêu chí chất lượng nhất - giá r nhất. 

vui lòng nhấc máy liên h : 0989 068 389 để được báo giá rẻ nhất

MÔ TẢ CHI TIẾT (Dành cho tất cả các seal)

Seal niêm phong ( kẹp chì, chì niêm phong…) dùng để niêm phong hàng hóa như thùng carton, vỏ hộp, bao bì lớn nhỏ, các loại hàng hóa cần vận chuyển đi xa bằng xe tải, container…..

 Nhưng làm sao để chọn mua Seal niêm phong( kẹp chì, chì niêm phong…) giá rẻ, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo các mẫu Seal niêm phong  bên mình nhé:

Seal niêm phong là gì?

Nhiều người chưa biết hoặc chưa hiểu được nghĩa của cụm từ seal niêm phong là gì? có thể chúng ta sử dụng rất nhiều nhưng chưa biết được tên chính xác của thứ chúng ta sử dụng mà dùng với một số tên khác như kẹp chì, niêm chì... nhưng tên chính xác của nó là seal. Seal niêm phong dùng để niêm phong hàng hóa như thùng carton, vỏ hộp, bao bì lớn nhỏ, các loại hàng hóa cần vận chuyển đi xa bằng xe tải, container.

Mẫu mã đa dạng

Seal niêm phong có rất nhiều loại để đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng và được chia là 3 loại phổ biến nhưa sau

Seal container( hay còn gọi là Bolt seal, seal cối): Seal container được dung chủ yếu trong ngành Logistics( đường biển, đường bộ) để niêm phong container, thùng xe tải…Seal container được làm từ nhựa ABS và thép có khả năng chịu được và đập cao và lực kéo theo ISO 17712:2013 > 10KN.

Seal cáp( hay còn gọi là Cable Seal) được sử dụng trong ngành logistics, và thường được sử dụng để niêm thùng xe tải, container .... Mỗi loại đều có 1 tác dụng riêng phù hợp các hình thức vận chuyển.Seal cáp có một số loại phổ biến như: Seal cáp lục giác, seal cáp rút, seal cáp nhôm và cs các loại chiều dài khác nhau từ 30cm đến 120cm).

Seal nhựa( hay còn gọi là Plastic Seal):Seal nhựa được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, đa lĩnh vực, thường được sử dụng để niêm phong các loại hàng hóa đựng trong các loại bao bì, thùng kiện nhỏ và cửa các loại xe tải nhỏ, cửa kho .... Mỗi loại đều có 1 tác dụng riêng phù hợp với loại hàng hóa, loại hình đóng gói và hình thức vận chuyển. Seal nhựa được làm từ chất liệu nhựa PA, PP rất dẻo dai và khó có thể làm hỏng bằng thủ công. Seal nhựa có rất nhiều loại: Seal đốt trúc, seal nhựa răng cưa, seal nhựa khóa thép, seal vặn, seal 4 ngạnh, seal chốt nhựa.

Màu sắc theo yêu cầu:

Với đủ màu sắc theo yêu cầu đặt hàng của doanh nghiệp cùng kích thước sử dụng lớn seal niêm phong hoàn toàn đảm bảo độ an toàn và chuyên biệt cho từng doanh nghiệp cần niêm phong, buộc hàng hóa , chất liệu nhựa tốt và không phai màu theo thời gian, seal niêm phong có khả năng chịu lực tác động, sự mài mòn theo thời gian. Seal niêm phong có mặt trong hầu hết các siêu thị, các công xưởng đóng gói sản xuất và những container trong bến cảng.

Chính sách bán, giao hàng

Giá bán: Được tính theo số lượng đặt hàng sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên sẽ cạnh tranh so với các công ty khác vì sản phẩm được công ty tự sản xuất.

Quý khách được khắc logo và số seri miễn phí theo yêu cầu.

Khi có nhu cầu mua Seal niêm phong giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất

Xin lỗi, "Hiển thị danh mục trong tabs!" không thể hiển thị trong cột

Dây rút nhựa 8x300,Dây rút nhựa 30cm

Dây rút nhựa hiện nay ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong ..

Liên hệ

DÂY RÚT NHỰA

DÂY RÚT NHỰA Trong đời sống hiện nay, dây rút nhựa hay còn tên gọ..

Liên hệ

Dây Rút Nhựa 3x100

Dây Rút Nhựa 3x100 Dây rút chất liệu nhựa đã v&agr..

Liên hệ

Dây rút nhựa 5X250

I.Dây rút nhựa 5X250 Hiện nay hầu như khách hàng khi mua dây r&uac..

Liên hệ

Dây rút nhựa 8X400 (40cm)

Trong đời sống hiện nay, dây rút nhựa được sử dụng rộng rãi trong cá..

Liên hệ

Seal Container

Seal Container MÔ TẢ CHI TIẾT (Dành cho tất cả các seal) Seal niêm p..

Liên hệ

Seal niêm phong Đại Long Phát

 Seal niêm phong Đại Long Phát Seal niêm phong Đại Long Phát Seal n..

1 VNĐ

Seal Đốt Trúc

Seal Là dụng cụ có tác dụng niêm phong mạnh, chỉ sử dụng được 1 lần, kh&o..

Liên hệ

Dây rút nhựa 10X500 (50cm)

Trong đời sống hiện nay, dây rút nhựa là được sử dụng rộng rãi trong..

Liên hệ