Seal Mỏ Neo 4 Ngạnh

Liên hệ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Màu sắc: Theo yêu cầu
    Đặc điểm kỹ thuật: Lực kéo đứt < 2.27 KN, chỉ sử dụng 1 lần.
    In ấn: bằng công nghệ Laze, in tên công ty và số serial

Seal Mỏ Neo 4 Ngạnh Seal Mỏ Neo Seal 4 Ngạnh

Seal Mỏ Neo 4 Ngạnh

Seal 4 ngạnh còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: seal mỏ neo, niêm chì 4 ngạnh, khóa niêm phong 4 ngạnh là một trong những dòng sản phẩm khá nhỏ gọn nhưng cực kỳ quan trọng, được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và dường như đã quá quen thuộc với các đơn vị điện lực cũng như ngành nhiên liệu xăng dầu.
Với hệ thống số seri không trùng lập, kết hợp với dây chì niêm phong, đây sẽ là dòng sản phẩm cực kì an toàn cho đơn vị bạn.
Seal 4 ngạnh

Hình ảnh seal nhựa 4 ngạnh

Seal 4 ngạnh vô cùng đa dạng về màu sắc, nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là màu vàng và trắng (những màu khác sẽ bị tương phản với số seri và logo được in trên seal, gây khó khăng khi quan sát kí hiệu về đêm).
Toàn bộ sản phẩm Seal 4 ngạnh được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa, với một chiều dài khá khiêm tốn, vọn vẹn trong 57 mm kết hợp với chiều rộng vùng logo chỉ có 15mm và chiều rộng vùng số seri 8mm, đây sẽ là dòng sản phẩm có thể thích ứng với nhiều vùng vị trí và ngõ ngách khác nhau, cũng như thuận tiện khi niêm phong các loại thiết bị nhỏ như đồng hồ xe taxi v.v...

Seal 4 ngạnh Cơ chế bảo mật cao


Một trong yếu tố bắt buộc phải có của tất cả các loại seal trên thế giới đó chính là cơ cấu khóa 1 chiều cực kì bảo mật, kết hợp với dãy số seri không trùng lập được khắc hoặc in nhủ trên thân seal, chưa dừng lại ở đó, một yếu tố quyết định nên độ an toàn cho hàng hóa chính là nội dung tên công ty hoặc logo hoặc khắc trên bề mặt seal cùng hệ thống dây chì chất lượng, 4 yếu tố kết hợp tạo nên một dòng sản phẩm bất khả xâm phạm, một "người vệ sĩ dũng mãnh" luôn đồng hành trên mọi chuyến đi.
Đặc biệt: chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần.

Thông số chi tiết

Mã sản phẩm: TVS 08
Cơ chế: bấm niêm phong một chiều
Tổng chiều dài sản phẩm: 57 mm
Chiều rộng vùng seri: 8mm
Chiều rộng vùng logo: 15 mm
Chất liệu: 100% nhựa PP
Trọng lượng: 2.6kg/thùng (1000 cái)
Độ bền kéo: 15 Kg
Xuất xứ: Malaysia
Hãng sản xuất: ACME

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt